Năm 2019 được đánh giá là một năm khá thành công của team ghế lười Night với sự ra mắt của nhiều sản phẩm ghế lười với kiểu dáng đa dạng, màu sắc bắt mắt và giá thành hợp lý, được nhiều người tiêu dùng yêu thích và sử dụng. Với chặng dường đã qua của ghế lười hạt xốp, qua bao thăng trầm, biến cố; sự ưu ái từ khách hàng là động lực cho cửa hàng.Ghế lười Night vinh dự và tự hòa được làm người bạn đồng hành của triệu triệu người tiêu dùng trong và ngoài nước. Với sự xuất hiện khá phổ biến, ghế hạt xốp Night có mặt ở mọi không gian khác nhau từ ngôi nhà thân yêu của bạn đến những quán cafe, từ những hoạt động dã ngoại ngoài trời hay trong không gian thư viện… Tất cả làm nên một thương hiệu ghế lười hạt xốp Night- nội thất khó có thể thiếu cho không gian của bạn.

Nhìn lại chặng đường đã qua của Ghế lười hạt xốp NIGHT !

Chặng đường 2017 là chặng đường đánh dấu những bước ngoặt lớn đối với Night và là sự khẳng định thương hiệu trên thị trường ghế lười. Những sản phẩm ghế hạt xốp của Night vẫn dựa trên những mẫu thiết kế sẵn có nhưng có phần đổi mới và cập nhật hơn về màu sắc cũng như họa tiết, chất liệu, kiểu dáng, làm đa dạng hơn cho gian hàng ghế lười hạt xốp của Night.

Bên cạnh đó năm 2017 cũng là năm đánh dấu chặng đường 5 năm của Night, 5 năm thành lập, 5 năm trưởng thành , 5 năm phát triển và 5 năm khẳng định bản thân mình. Bước sang tuổi thứ 6, Night sẽ cố gắng và nỗ lực hơn nữa để đem đến những mẫu ghế xốp chất lượng và bắt mắt nhất. Bên cạnh đó sẽ có nhiều chương trình Khuyến Mại hơn nữa dành cho khách hàng và sẽ có những chương trình đặc biệt để tri ân cho những khách hành thân thiết của shop.

Năm 2017, Babkid đã có một năm khá sôi động với nhiều chương trình Khuyến Mại như ngày hội Black Friday, dịp Giáng Sinh, Ngày Nhà Giáo Việt Nam, ngày Quốc Tế Phụ Nữ, … đồng hành cùng khách với nhiều ưu đãi khủng, và nhiều phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng với nhiều mức giá khác nhau, đem đến sự thích thú cho người tiêu dùng.

Kết thúc năm 2017 bước sang năm 2018, goi luoi hat xop Night  hi vọng rằng sẽ là nơi để khách hàng gửi gắm và trao yêu thương, là món quà ý nghĩa dành tặng cho những người thân yêu của mình, tạo những khoảnh khắc đáng nhớ và lưu giữ kỉ niệm.

Ghế lười hạt xốp Night – mang màu sắc mới đến ngôi nhà của bạn, nội thất sang chảnh dành cho không gian của bạn.

Call Now

Contact Me on Zalo