z dfdbcbdabeccdd

Ghế Lười – Xu Hướng Mới Dành Cho Ngành Tổ Chức Sự Kiện

Ghế Lười – Xu Hướng Mới Dành Cho Ngành Tổ Chức Sự Kiện

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho sự kiện, sự chuẩn bị công phu, tỉ mỉ luôn thực sự cần thiết. Song nếu bạn muốn làm nổi bật sự kiện đó, bạn sẽ cần đến các yếu tố hình ảnh để thu hút, những chiếc Ghế Lười chính là điểm nhấn đặc biệt trong không gian thu hút đó.

Hiện nay, hình ảnh luôn là một trong những yếu tố chính được rất nhiều các doanh nghiệp, tổ chức thương hiệu quan tâm chứ không riêng với những người đang tất bật tổ chức sự kiện. Điểm thành công của một chương trình về mặt cảm nhận hình ảnh tạo nên sức lan tỏa cộng đồng, giúp truyền tải đi đúng thông điệp bạn mong muốn.

Ghế Lười - Xu Hướng Mới Dành Cho Ngành Tổ Chức Sự Kiện
Ghế Lười – Xu Hướng Mới Dành Cho Ngành Tổ Chức Sự Kiện

Thế nhưng, tạo dựng hình ảnh không hẳn đã dễ dàng. Vì thế, việc đổi mới phong cách hình ảnh, tạo sự thoải mái thông qua Beanbag Night chính là giải pháp thay thế thích hợp. Sự thể hiện tính hữu dụng, thiết thực là nguyên nhân khiến Ghế Lười trở thành xu hướng mới dành cho ngành tổ chức sự kiện.

z ddfdbffdadecd
Ghế Lười – Xu Hướng Mới Dành Cho Ngành Tổ Chức Sự Kiện

Vì sao là Ghế Lười mà không phải điều gì khác?

Cho dù bạn có ý tưởng tốt cho chương trình của mình, song nếu công tác chuẩn bị chưa tốt, bạn chưa hẳn đã tiến tới yêu cầu về sự thành công. Hậu trường cũng là một trong những điểm được nhiều người thực sự chú ý, ngay cả khi người người tham gia không chú ý lắm đến chương trình của bạn, toàn bộ nội dung của bạn. Yếu tố ghi điểm ấn tượng, đủ sức lôi kéo mọi người ở lại vẫn là sự thoải mái, là hình ảnh sự kiện bạn đang đổ công đổ sức để tạo dựng.

Tất cả sự nhàm chán về mặt hình ảnh, khu vực xung quanh, bên ngoài sự kiện khiến bạn khó có thể lôi kéo được người khác chú tâm đến chương trình chính. Việc mỏi mệt trong những chiếc ghế khô khan cũng làm người xem, người tham gia ít muốn nán lại lâu.

z3396910084922 82c11df4e80f6d1bc4e56c83bb9583a7
Ghế Lười – Xu Hướng Mới Dành Cho Ngành Tổ Chức Sự Kiện

Lý do này đủ để người tổ chức sự kiện phải suy nghĩ, phải thay đổi. Khi cái cũ không còn phù hợp, không gần với thị hiếu, không đáp ứng đúng với nhu cầu của số đông. Đổi mới là vô cùng cần thiết.

Bởi khi người tham gia hài lòng với không gian cá nhân của mình, họ sẽ dành nhiều hơn quỹ thời gian của họ đến phần tiếp theo chương trình của bạn. Đó là nguyên nhân khiến Ghế Lười_sự sáng tạo hợp thời trở thành xu hướng mới dành cho các sự kiện lớn nhỏ. Với những người chuyên tổ chức sự kiện, Ghế Lười cho thuê thực sự là giải pháp thích hợp cho xu hướng mới mẻ này.

Với Ghế Lười, bạn sẽ có được những gì?

Khi bạn muốn vượt qua cửa ải của cái cũ, cách đơn giản nhất là bạn nên tiếp thu những điều hoàn toàn mới hoặc cải cách cái cũ trên nền một tư tưởng vẫn còn đang rất mới. Bạn nên tránh lặp tương tự hoặc thay đổi một chút trên nền cũ. Mới mẻ tạo ra khác biệt, đôi khi hơi dị biệt. Nhưng nó lại là nguyên nhân để bạn tiến xa hơn, ít nhất là để người khác nhớ đến hình ảnh bạn đã tạo dựng theo một nghĩa nào đó, dù tích cực hay tiêu cực.

277246693 3037357749887868 2771644889793303278 n
Ghế Lười – Xu Hướng Mới Dành Cho Ngành Tổ Chức Sự Kiện

The Beanbag House từ lâu đã được biết đến là thương hiệu tiên phong hàng đầu tại Việt Nam, từ năm 2009, có văn phòng tại Florida, Hoa Kỳ. Thương hiệu số một về Ghế Lười và là giải pháp thay thế nội thất đem đến những mẫu Ghế Lười cho thuê độc đáo, chất lượng, hợp mọi phong cách hiện đại. Không chỉ đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng mà các thiết kế còn mang đặc trưng tính sáng tạo, độc đáo vô cùng hút mắt.

Đồng hành cùng Beanbag Night, bạn sẽ luôn tìm thấy các giải pháp tiết kiệm hơn về chi phí, những mẫu ghế đa dạng kiểu dáng và cả sự thoải mái linh hoạt trong quá trình di chuyển, sử dụng.

Bạn chú ý đến mẫu Ghế Lười Cho Thuê đậm chất độc lạ, thể hiện đúng phong cách hình ảnh sự kiện, đảm bảo tốt nhất về mặt thẩm mỹ nhưng vẫn đủ sức khiến người tham gia thoải mái, muốn nán lại lâu hơn trên đó? Bạn muốn đạt đúng mục đích khi lên ý tưởng, bạn muốn có được sự chuẩn bị hoàn hảo theo cách tốt nhất cho sự kiện? Beanbag Night sẽ là giải pháp dành riêng cho sự đặc biệt của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?